Đóng

5 / 10 2016

Chính sách Siêu ưu đãi khách hàng mua căn hộ Park Hill & Park Hill Premium tháng 10/2016

Đã vào mùa thu tháng 10, tháng này không thể hoàn hảo hơn để sở hữu một căn hộ lý tưởng cho cả gia đình tại giai đoạn 2 của Times City khi dự án đã thi công vào giai đoạn cuối và chuẩn bị bàn giao đến khách hàng (dự kiến tháng 11/2016 với Times City Park Hill và tháng 06/2017 đối với Park Hill Premium), cho các cư dân cơ hội được sớm dọn ngay vào nhà mới mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

Vào thời điểm gần đến bàn giao căn hộ đẳng cấp Vinhomes Times City Park Hill và Park Hill Premium đang gần kề, Chủ đầu tư tiếp tục tri ân dành tặng cho các cư dân tương lai tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất những ưu đãi hấp dẫn và cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

1

 

2

 

3

 

???????? QUÀ TẶNG TÂN GIA TIMES CITY PARK HILL & PARK HILL PREMIUM – ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG 10????????
Quà tặng tân gia siêu ưu đãi lớn DUY NHẤT trong THÁNG 10 dành cho các khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City và Park Hill Premium. Nhân dịp thời điểm bàn giao nhà đang gần kề, các khách hàng khi mua các căn hộ đẳng cấp tại đây sẽ được tặng ngay quà tặng tân gia ý nghĩa:
???? Tặng 01 voucher nội thất trị giá 45 TRIỆU hãng Index Living (không giảm trừ trực tiếp vào HĐMB)
???? Hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 30 tháng
???? Quà tặng dự kiến dành riêng cho căn số 12 và 12A Tòa Park 6: Tivi trị giá tới 120 TRIỆU (hoặc giảm trừ trực tiếp vào HĐMB dự kiến lên tới 150 triệu)
Sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp tại Times City – khu đô thị đáng sống bậc nhất với ưu đãi hấp dẫn, và tận hưởng giá trị sống lý tưởng với phong cách sống hiện đại cùng cộng đồng cư dân thịnh vượng.

 

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES
Địa chỉ: Tầng 1, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội .
Tel: 0946 455 685 – 0932 246 167 .
Email: vietbuibds@gmail.com.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tin Tức Bất Động Sản Related