Đóng

14 / 07 2017

Có nên mua tầng kỹ thuật tại chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi?

Khi nói đến khu vực kỹ thuật, đa phần khách hàng điều nghĩ đến đó là một nơi chứa các thiết bị vận hành máy móc của toàn tòa chung cư. Vậy tầng kỹ thuật chung cư Smart City Nguyễn Trãi có những gì? Căn hộ tầng kỹ thuật chung cư nằm ở đâu? Tầng kỹ thuật có chứa gì? Có ồn không? Mua căn hộ tại đây có bị ảnh hưởng gì không?

 

Thêm một câu hỏi nữa của khách hàng rằng: Tại sao giá căn hộ tại tầng kỹ thuật của tòa chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi rẻ hơn (300 triệu – hơn 1 tỷ) so với các tầng khác. Có nên mua căn hộ chung cư ở các tầng kỹ thuật không? Và để giải quyết những băn khoăn của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích về tầng kỹ thuật ở chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi giúp khách hàng có quyết định đúng đắn nhất. Cùng đọc tiếp nội dung phía dưới của tôi nhé:

 

hanh-lang-vinhomes-giang-vo

Tầng Kỹ Thuật Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

1. TẦNG KỸ THUẬT CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI  NẰM Ở ĐÂU? 

Tại dự án căn hộ chung cư Vincom Smart City, tầng kỹ thuật nằm ở tầng trung tòa nhà là tầng 23.

tang-ky-thuat-vinhomes-1

Tầng Kỹ Thuật Vinhomes Smart City.

2. TẦNG KỸ THUẬT CÓ NHỮNG THIẾT BỊ GÌ?

Theo bảng vẽ kỹ thuật thì tầng kỹ thuật chung cư Vincom Smart City Nguyễn Trãi:

tang-ky-thuat-vinhomes-2

Hàng Lang tầng kỹ thuật Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

– Hành lang tầng kỹ thuật vinhomes giảng võ

– Bể chứa nước sinh hoạt, bể chứa nước nóng.

– Hệ thống thông gió của tòa nhà.

– Máy bơm nước, bể nước chửa cháy dự phòng.

– Hệ thống quạt hút từ bếp của các căn hộ.

– Hệ thống điều hòa trung tâm.

– Máy chủ hệ thống thang máy, an ninh của tòa nhà.

3. NHỮNG CĂN HỘ TẠI TẦNG KỸ THUẬT CHUNG CƯ CÓ BỊ ẢNH HƯỞNG KHÔNG?

 

Tầng kỹ thuật là nơi chứa máy móc vận hành nên mức độ tiếng ồn là điều khó thể tránh khỏi. Mức độ ồn cam kết tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (chung cư Vincom Nguyễn Trãi) kiểm soát trong khoảng 5db – 6db, tương đương với tiếng ồn ( Máy giặt, máy sấy tóc ).

Nhưng với công nghệ xây dựng và cách âm cực đăc biệt tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, cùng với việc các máy móc thiết bị ngày càng cải tiến về chất lượng và giảm độ ồn. Thì việc lựa chọn đầu tư căn hộ tại các tầng kỹ thuật chung cư Smart City Nguyễn Trãi vẫn là phương án khả thi.

Cập nhật riêng tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, giá căn hộ tại tầng kỹ thuật thường thấp hơn từ 300 – hơn 1 tỷ đồng, mức đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng hay đầu tư lướt sóng thu về tiền chênh lệch, thậm chí có khách hàng thu về lợi nhuận ngay trong ngày.

 

4. TẦNG KỸ THUẬT CHUNG CƯ CÓ NHIỀU NGƯỜI LÀM VIỆC KO ?

 

Tầng kỹ thuật Smart City Nguyễn Trãi là nơi đặt hầu hết các thiết bị máy móc, chỉ trừ những dịp bảo hành bảo trì máy móc, tầng kỹ thuật hầu như rất ít nhân sự làm việc. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về tầng kỹ thuật của các dự án Vinhomes:

tang-ky-thuat-vinhomes-3

Cửa kỹ thuật tầng 23 Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

 

 

5. CÓ NÊN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ Ở CÁC TẦNG KỸ THUẬT?

 

Có một kinh nghiệm mà tôi được các khách hàng “tư vấn” lại như sau bởi họ đã trải nghiệm rõ nét nhất: Đối với các chung cư bình dân, chúng tôi khuyên bạn 100% không nên mua hay đầu tư căn hộ tại các tầng kỹ thuật. Tuy nhiên với dự án đẳng cấp và chất lượng 6 sao như Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi các bạn không nên sợ tầng kỹ thuật này, các bạn cân nhăc vì 2 yếu tố sau :

  • Chuẩn bào giao căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi rất cao cấp với tường cách âm 2 lớp, hệ thống cửa kiếng chống ồn, đảm bảo khách hàng sẽ hưởng được một không gian sống tĩnh lặng nhất.
  • Giá căn hộ tại tầng kỹ thuật tương đối tốt hơn so với các tầng khác ( giá rẻ hơn khoảng vài trăm triệu/căn) phù hợp với khách hàng có tài chính tương đối mua để ở hoặc cho thuê.
  •  Khách hàng đầu tư lướt sóng ngay thì có thể mua những loại này, giá rẻ dể ra hàng ngay.
  •  Trên đây là bài chia sẽ thông qua sự đóng góp của chính các khách hàng lâu năm Vinhomes và nhà đầu tư có kinh nghiệm, thêm nữa có thêm sự tư vấn của anh Duy Bằng Vinhomes ( đã thị trường thực tế cùng Giám Đốc Kỹ Thuật Dự Án chung cư Smart City) hy vọng sẽ là một thông tin bổ ích dành cho quý khách hàng và giải đáp câu hỏi: có nên mua căn hộ ở các tầng kỹ thuật chung cư hay không nói chung và riêng tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi?.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của Vinhomes , phân phối chung cư cao cấp tại tổ hợp Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Chúng tôi cam kết phân phối bảng giá gốc duy nhất. Mọi cá nhân & tổ chức khác phân phối với giá khác so với bảng giá gốc đã đưa ra đều là những thông tin sai lệch, giả mạo nhằm lợi dụng khác hàng khi mua bán chung cư tại đây.

Khi mua nhà tại đây quý khách cần đến trực tiếp Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes và liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về dự án & cũng như giao dịch an toàn với đầy đủ hợp đồng con dấu đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết. Có như vậy quý khách mới được đảm bảo an toàn tài sản khi giao dịch mua căn hộ tại dự án chung cư này.

MIẾN PHÍ: Mọi dịch vụ tại chúng tôi như mua bán, vào tên hợp đồng trực tiếp không thông qua môi giới, mọi hỗ trợ khách hàng tại VINHOMES là hoàn toàn miễn phí.

HOTLINE 24/24h: 0906.010.444


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vinhomes Smart City - Nguyễn Trãi Related