Căn hộ Studio Vinhomes Smart City

Thiết-kế-Studio-01
0 lượt xem

Căn hộ studio tại Vinhomes Smart City luôn luôn là loại căn hộ luôn cháy hàng mỗi khi mở bán. Studio diện tích nhỏ nhưng lại được thiết kế thông minh đảm bảo tiện nghi, thẩm mỹ cho căn hộ, quan trọng hơn với mức giá rất hợp lý.

Studio Bố trí
Studio

Căn hộ Studio Vinhomes Smart City Nam Từ Liêm Hà Nội

Căn hộ thông minh Studio là loại hình căn hộ theo phong cách “All -in-One”. Căn hộ bao gồm đầy đủ công năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp đều được thiết kế khéo léo và tối ưu hóa trong một không gian nhất định, không có vách ngăn giữa các phòng.

Thiết-kế-Studio-01

Căn hộ Studio lần đầu xuất hiện ở Anh Quốc khi mà mục đích thiết kế căn hộ để phục vụ nhu cầu cho thuê. Các căn hộ Studio này thường nằm ở các tòa nhà ngay tại các khu trung tâm của Thành phố. Nơi Học sinh, sinh viên và người đi làm còn độc thân hay tìm kiếm và có nhu cầu cao về căn hộ này.

Vinhomes hiện đã xây dựng và phát triển mô hình căn hộ Studio các dự án như Vinhomes Smart City, Vinhomes OCean Park. Ngoài việc đa dạng về diện tích các loại căn hộ thì studio cũng là một điểm nhấn mới mẻ và hiện đại, bắt kịp xu thế sống tối ưu không gian nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, phù hợp với xã hội hiện đại và nhất là trong thời buổi diện tích đất ngày càng thu hẹp như hiện nay.

Diện tích các căn studio dao động từ 25m2 – 36m2.

Mẫu thiết kế căn Studio tại vinhomes smart city

Mẫu 1

Thiet-ke-Studio-02

Mẫu 2

Hãy liên hệ để được tư vấn căn hộ Studio tại Vinhomes: PKD Mr.Khánh
Hotline: 0365086789

Tìm hiểu dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ-Đại Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội: TẠI ĐÂY

Tìm hiểu dự án Vinhomes OCean Park Gia Lâm Hà Nội: TẠI ĐÂY

Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Smart City