Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

“Sự lựa chọn giữa trở thành người bạn thân thiết của khách hàng hay chốt thành công giao dịch luôn là điều trăn trở của một chuyên viên tư vấn. Với tôi, việc đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho khách hàng mang lại mọi thứ tốt hơn việc chỉ đơn thuần thực hiện thành công một cuộc giao dịch”

1. Sàn giao dịch BĐS Vinhomes

Là một trong những đại lý phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Bất động sản Queen Land (Queen Land) đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình, trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng với chủ đầu tư. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nói chung, kinh nghiệm quản lý các đại lý bán hàng trực thuộc Vingroup nói riêng của người đứng đầu, chúng tôi nắm rõ về sản phẩm của Vingroup, những yêu cầu của chủ đầu tư đối với chất lượng dịch vụ cũng như mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tự hào là những chuyên viên tư vấn Bất Động Sản uy tín và chuyên nghiệp nhất của Vinhomes.

tuvan

Với Queen Land “Customer is always the Queen”

2.Tầm nhìn của công ty

Với phương châm “Customer is always the Queen”, Queen Land mong muốn và nỗ lực trở thành nhà phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, mang lại chất lượng dịch vụ đẳng cấp, mang tính vượt trội về thời gian, thủ tục cũng như chi phí,… cho khách hàng, tận tâm phục vụ khách hàng, khẳng định vị trí ưu việt của mình. Đó là mục tiêu gần của công ty chúng tôi. Từ đó, Queen Land bằng nội lực được xây dựng từng ngày của mình cùng với sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng sẽ tiến xa hơn nữa, trở thành nhà phân phối của tất cả các dự án, chủ đầu tư trong và ngoài nước.

3. Sứ mệnh của công ty

Với quan điểm phát triển bền vững cùng đội ngũ nhân viên tràn đầy đam mê, nhiệt huyết của sức trẻ với nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành một thương hiệu đồng hành, phát triển cùng với các thế hệ Việt. Bên cạnh đó, việc tuân thủ đạo đức kinh doanh, luật pháp và các giá trị xã hội cũng là những yếu tố quan trọng hàng đầu song hành cùng với quá trình phát triển bền vững của Queen Land.

4. Chuyên viên tư vấn Vinhomes

“Chúng tôi liên tục xây dựng hệ thống, cải tiến quy trình, đoàn kết đội ngũ, kiến tạo các giá trị sống trong tương lai cho các gia đình Việt lấy uy tín để tạo dựng thương hiệu. Uy tín của Queen Land được chứng minh qua chất lượng và xây dựng lòng tin trong dịch vụ mà các tư vấn viên mang đến các Quý khách hàng”.

Chúng tôi, những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và kỉ luật cao, chắc chắn sẽ đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách!

Mr. Nguyễn Duy Bằng: 0906. 010. 444

bang

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI